TVC bất động sản dành cho các chủ đầu tư/ nhà phát triển dự án là một sự kết hợp giữa công nghệ 3D hòa quyện cũng những thước phim quảng cáo sáng tạo. Nhằm tạo ra một sản phầm vừa mang tính chất khái quát công trình kiến trúc vừa đem lại xúc muốn sở hữu cho người xem.

Đây là một sản phẩm mang tính trực quan cao, giúp cho người mua nhà chiêm ngưỡng được không gian dự án, thiết kế nội – ngoại thất, sự phong phú của nhưng tiện ích nội khu thông qua những thước phim sống động.

Bên cạnh hình diễn họa dự án, phim dự án là một công cụ marketing mạnh mẽ mà bất kì chủ đẩu tư nào cũng mong muốn có thể triển khai đa dạng nhất có thể.

TVC bất động sản (demo)

CÁC HÌNH THỨC TVC BẤT ĐỘNG SẢN ?

Với sự đa dạng về mục đích truyền thông và các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. TVC bất động sản cũng phát triển đa dạng về cách thức thể hiện như sau:

Teaser

Thường có thời gian dưới 15s. Sử dụng trong giai đoạn rumour thị trường hoặc sử dụng như những banner động trên các trâng web hay màn hình led quảng cáo. Mục đích nhằm tạo sự chú ý của người xem bằng những hình ảnh thật sự độc đáo, bố cục phim tạo sự mong đợi và tò mò.

Trailer

Thường có thời gian dưới 1p30. Cách thức sử dụng và mục đích sử dụng giống teaser nhưng nhiều hình ảnh hơn nhằm tiến thêm một bước trong việc tác động đến tâm trí của người xem, thôi thúc hành động tìm hiểu của khách hàng.

TVC Lifestye

Thường có thời gian dưới 3 phút. Trong phim này thường không có các hình ảnh 3D của dự án mà phim tập trung vào việc tạo dựng cảm xúc cho khách hàng. Phim tập trung miêu tả viễn cảnh tương lại khi khách hàng sống cùng gia đình tại dự án, trải nghiệm những tiện ích hay hòa mình vào cộng đồng văn minh mà dự án tạo nên. Mục đích lớn nhất của phim là đánh vào cảm xúc của khách hàng.

TVC Rendering

Thường có thời gian từ 3 – 6 phút, tùy quy mô và mức độ phức tạp của dự án. Phim là sự kết hợp của render 3D và phần lifestyle. Tác động vào cảm tính và lý tính của khách hàng. Giá trị của các sản phấm bất động sản thường rất lớn, chưa kể vì đặc thù ngành, khách hàng có thể sẽ mua những sản phẩm khi chưa được xây dựng và hoàn thiện.

Vì vậy những thước phim 3D không chỉ miêu tả dự án trong tương lai một các tổng quát và tỉ mỉ mà mục tiêu lớn nhất đó chính là tạo dựng niềm tin trong lòng khách hàng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HOẠ

Tìm kiếm & tạo ra sự khác biệt của một TVC dự án bất động sản. Cách Digi Real tạo ra TVC dự án bất động sản ấn tượng.

BIG IDEA

Truyền tải được Big Idea của dự án, một dự án “Sound of ocean” chắc chắn phải khác “brand new city” và phim dự án là công cụ marketing cho phép chủ đầu tư có thể lột tả thông điệp ấy một cách hoàn chỉnh nhất. 

Thể hiện của big idea chính là Storyboard, công đoạn này khởi tạo từ những góc máy, bố cục màn hình, render cái gì và ở đâu. Và điều mà đòi hỏi để có thể đáp ứng được đó chính là hiểu dự án.

SỰ TỈ MỈ

Đối với Digireal yếu tố thứ hai đó chỉnh là sự tỉ mỉ. Tỉ mỉ từ việc nghiên cứu thị hiếu và đặc điểm dư án, tỉ mỉ trong việc chọn những đường cam, chọn diễn viên vầ những phân đoạn diễn xuất hay đơn giản là mỉ mì trong từng câu thoại.

CÔNG NGHỆ

Những thước phim phải được render với các thông số kỹ thuật cao bằng những công nghệ mới nhất tạo ra những hình ảnh không những real và còn beauty.

3 giá trị cốt lõi trên được xây dựng bởi kinh nghiệm và sự lao động miệt mài của hệ thống nhân sự đam mê với nghề. 

Nào, hãy cùng Digireal “blow customer’s mind”.

CHĂM CHỈ - TỈ MỈ TẠO NÊN NHỮNG TVC BẤT ĐỘNG SẢN ẤN TƯỢNG

Quy trình làm việc của Digi Real

1.PRE-PROCDUCTION

Hiểu về dự án và lên idea và storyboard cho phim. Đây là giai đoạn tạo nên điểm mới và sáng tạo cho bộ phim

2. PRODUCTION

Tiến hành dựng model dựa trên các bản vẽ thiết kế, chọn góc cam và render. Lựa chọn diễn viên, footage, quay phim, chỉnh sửa và các công tác hậu kì.

3. POST- PRODUCTION

Chỉnh sảu màu sắc và các công đoạn cuối cùng. Xuất bản và phát hành

DIGI REAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ, NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN !

TẠO DẤU ẤN & GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẾN KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

HOTLINE: 079 777 0286

NHỮNG ĐỐI TÁC DIGI REAL ĐÃ TỪNG TRIỂN KHAI

Cảm ơn những đối tác đã tin tưởng & chọn Digi Real thực hiện các hạng mục triển khai dự án bất động sản !