Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển thì Digital Marketing đã làm thay đổi cuộc chiến trong lĩnh vực Bất Động Sản một cách đáng kể. Khi ngành Bất Động Sản ngày một phát triển khi người mua đã và đang hình thành xu hướng tìm kiếm & xem xét các thông tin trên mạng Online & báo chí trước khi ra quyết định mua hàng cuối cùng. Chính vì lẽ đó Digital Marketing Bất Động Sản trở thành một công cụ truyền thông không thể thiếu đối với các doanh nghiệp Bất Động Sản.

Digital Marketing Bất Động Sản góp phần thúc đẩy ý thức thương hiệu, gia tăng công chúng quan tâm & nâng cao doanh số bán hàng bằng nhiều kênh khác nhau: Social Media, Email, Banner, … … Các hoạt động Digital Marketing Bất Động Sản có mục tiêu tiếp cận đúng nhóm khách hàng tiềm năng, thu hút khách hàng, thúc đẩy họ ra quyết định mua hàng, cùng với đó phải cân nhắc sử dụng ngân sách hiệu quả va năng cao chỉ số ROI.

TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ONLINE DỰ ÁN THÀNH CÔNG VỚI DIGI REAL

Digi Real sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing Bất Động Sản và là Partner với nhiều Adnetwork uy tín hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. Đến với Digi Real bạn sẽ được chúng tôi tư vấn & triển khai quảng cáo dự án bất động sản gây ấn tượng với khách hàng vì chúng tôi hiểu được insight khách hàng mua bất động sản & sẽ gây ấn tượng với khách hàng trên các điểm chạm khác nhau trên Internet.

PARTNER UY TÍN & CHUYÊN NGHIỆP VỚI DIGI REAL

NHỮNG ĐỐI TÁC DIGI REAL ĐÃ TỪNG TRIỂN KHAI

Cảm ơn những đối tác đã tin tưởng & chọn Digi Real thực hiện các hạng mục triển khai dự án bất động sản !