Chiến lược tiếp thị Omni – Chanel bất động sản

Thời đại công nghệ phát triển, người mua bất động sản đa số nhận thông tin qua các kênh quảng cáo Online như Banner, PR, … Nói chung là họ sử dụng Internet để tìm hiểu thông tin thông qua một chiếc smartphone. Để kết nối với khách hàng mua bất động sản bạn cần phải kết nối mọi điểm trên hành trình mua bất động sản của họ.

Digi Real là đơn vị nhiều năm làm việc với các nhà môi giới, nhà phát triển dự án, …. Trong nhiều năm qua, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tạo và hiểu đối tượng mua bất động sản, các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định quá trình mua của họ. Quá trình theo dõi khách hàng mua bất động sản dựa trên hành vi của họ và cách tốt nhất để kết nối họ & thúc đẩy hành động là những gì Digi Real sẽ làm với bạn.

Chiến lược tiếp thị bất động sản Omni – Chanel

Chúng tôi cung cấp đấy đủ các chiến lược kỹ thuật số, tư duy tiếp thị vẫn nhất quán các mục tiêu chuyển đổi. Digi Real luôn thử thách trong lĩnh vực quảng cáo & truyền thông bất động sản để mỗi ngày tạo ra kết quả tốt nhất có thể.

Xây dựng một trang website chuyển đổi: Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng các website đẹp, cải thiện chuyển đổi khách truy cập, được xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm, tích hợp API và nhiều hơn thế nữa.

SEM cho khách hàng tiềm năng mới: Để tăng thị phần của bạn, bạn cần có chiến dịch quảng cáo trả tiền thực sự tuyệt vời. Chúng tôi có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn với PPC, video và nội dung sáng tạo.

Phản hồi trực tiếp từ chiến dịch xã hội: Thông qua cách tiếp cận toàn các kênh mạng xã hội khác nhau. Digi Real có thể chuyển đổi các chiến lược quảng cáo trên mạng xã hội thành khách hàng tiềm năng & quảng cáo thương hiệu nhằm tạo ra doanh thu cho bạn.

Xếp hạng hàng đầu trên tìm kiếm SEO: Với sự giúp đỡ của các chuyên gia SEO của chúng tôi, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập đến trang website của mình thông qua bảng xếp hạng không phải trả tiền.

Nuôi dưỡng để xây dựng lòng trung thành: Hầu hết các hành trình của khách hàng mua bất động sản điều dài và bạn cần tiếp cận với khách hàng tiềm năng trong suốt thời gian này. Chúng tôi tạo ra các chiến dịch Email nâng cao nhằm phát triển mối quan hệ của bạn với khách hàng.

Chuyển đổi trực tuyến sang ngoại tuyến (Online to Offline): Bằng cách tận dụng các chiến dịch đa kênh, chiến dịch kỹ thuật số để thúc đẩy lưu lượng tham quan nhà mẫu sang chuyển đổi cụ thể dưới offline. Thông qua các mẫu theo dõi & báo cáo, bạn có thể biết chiến lược nào mang lại hiệu quả.

Bạn đã sẳn sàng cùng Digi Real lên kế hoạch quảng cáo dự án bất động sản cho doanh nghiệp mình chưa nào ? – Hotline: 079 777 0286