3D STILL IMAGE (RENDER HÌNH ẢNH)

3D là một trong những thành tựu vượt trội nhất của công nghệ máy tính. Đem lại một kỷ nguyên mới cho công nghiệp truyền thông kỹ thuật số. Đối với bất động sản, việc ứng dụng công nghệ 3D không chỉ đơn giản là việc đem lại những hiệu ứng hình ảnh mới mẻ mà quan trọng hơn hết là tạo dựng những cảm xúc tích cực trong tiềm thức của khách hàng về dự án. 3D STILL IMAGE diễn tả những ý tưởng kiến trúc một cách sinh động, đa dạng, phá bỏ những công thức, quy chuẩn phức tạp của các bản vẽ thiết kế.

Hình ảnh 3D Render của dự án miêu tả chi tiết từ những thiết kế nội thất,  đến quang cảnh xung quanh cho đến toàn cảnh tổng thể dự án từ nhiều thời điểm sinh động khác nhau. Các chủ đầu tư bất động sản sử dụng những hình ảnh diễn họa 3D như “nhu yếu phẩm” trong những chiến dịch Marketing của mình và sử dụng rộng rãi trên tất cả các phương tiện truyền thông online và offline.

Hình ảnh Render dự án bất động sản (3D Still Image)

Điều gì khách hàng ấn tượng tới dự án Bất Động Sản

Điều gì khách hàng tìm kiếm nhiều nhất về một dự án bất động sản? Điều gì sẽ tồn tại trong tâm trí của khách hàng giữa thời cuộc các thông tin quảng cáo tấn công khách hàng trên tất cả các phương tiện? Các phương tiện truyền thông luôn luôn thay đổi mới mục tiêu duy nhất là để trở thành thương hiệu ấn tượng và để lại sự ghi nhớ trong lòng khách hàng.

Như vậy, chắc chắn hình diễn họa 3D của một dự án bất động sản chắc chắn phải kiến khách hàng dừng lại vài giây để ngắm nhìn hoặc thốt lên oh ah hay chỉ đơn là hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ khi có ai đó nhắc đến một kiến trúc hay xây dựng đẹp.

Việc này sẽ khiến cho chiến dịch Marketing của chủ đầu tư có một “giá trị cốt lõi” bền vững. Và đương nhiên không phải dự án nào cũng có thiết kế kiến trúc tuyệt vời như tháp đôi Petronas hay được quy hoạch tỉ mỉ và vuông vức như Singpore, có thể đơn giản là một dự án đất nền hay là một khu căn hộ tầm trung. Nhưng với diễn họa 3D tất cả những dự án ấy sẽ luôn là những đứa con tinh thần mỹ miều của chủ đầu tư.

3D STILL IMAGE tại Digi Real ?

Đối với Digi Real, hình ảnh diễn họa 3D sẽ là sự kết hợp giữa kỹ thuật và nghệ thuật. Đem lại sự chính xác tuyệt đối theo những bản vẽ kỹ thuật hòa quyện với những nét đẹp nghệ thuật tao nên một khung cảnh không thể trộn lẫn. Dự án sẽ là một thiết kế tỉ mỉ về kiến trúc, đem lại những cảm giác thật và sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng, đồng thời cũng hiện lên trong tâm trí như là những tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc. Nhằm tạo nên những suy nghĩ về tương lai khi họ được sở hữu được sống ở đây. Những cảm xúc tích cực và ghi nhớ ấy chắc chắn là điều là niềm mong muốn của tất cả các chủ đầu tư.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DIỄN HOẠ HÌNH ẢNH 3D

Digi Real áp dụng công nghệ CGI hiện đại nhất hiện nay và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đầu ngành, hệ thông máy tính cấu hình cao thể hiện trọn vẹn dự án đến những chi tiết nhỏ nhất. Tạo nên hình ảnh Key visual cho dự án, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm tạo ta cảm xúc cho người mua giúp gia tăng giá trị của dự án. Đội ngũ thiết kế sẽ luôn tư vấn và đề xuất những hình ảnh tuyệt vời nhất từ ý tưởng Marketing từ đó giúp tạo nên hình hài dự án độc nhất vô nhị.

1.TIẾP NHẬN IDEA VỀ TRUYỀN THÔNG

Bộ phận Account sẽ brief lại những thông tin về kế hoạch truyền thông, idea và mong muốn của khách hàng.

2. NHẬN FILE KÝ THUẬT VÀ BÁO GIÁ

Giá sẽ được báo dựa trên: file kỹ thuật sẵn có, yêu cầu sản phẩm, thời gian thực hiện.

3. TƯ VẤN TRIỂN KHAI IDEA

Tư vấn dưới góc độ kỹ thuật về việc thực thi idea và brainstorm tạo ra sự unique cho dự án.

4. THỐNG NHẤT KẾ HOẠCH

Thống nhất cách thức triển khai và thời gian thực hiện.

5. MODELING CHỌN GÓC VIEW

Kỹ thuật bắt đầu dựng 3D các thiết kế từ bản vẽ 2D và chọn ra một số góc view đẹp, độc đáo (mỗi view 3 góc máy).

6. RENDERING VÀ NHẬN FEEDBACK

Độị thiết kế tiến hành hoàn thiện các coogn đoạn chi tiết vật liệu và render hình ảnh. Mỗi hình ảnh sẽ có 3 draft render để chỉnh sửa. Render và feedback diễn ra song song và hỗ trợ lần nhau để tạo ra sản phẩm tốt nhất.

7. HOÀN THIỆN, BÀN GIAO VÀ NGHIỆM THU

Công đoạn hoàn thiện sản phẩm với kích thước và thông số kỹ thuật yêu cầu không watermark sau khi khách hàng hoàn thành các thủ tục nghiệm thu theo thỏa thuận.

THAM QUAN MỘT SỐ HÌNH ẢNH TỪ CÁC DỰ ÁN ĐÃ LÀM

Topaz Twins - Tập đoàn Berjaya

ZONE 8 - CFLD

DIGI REAL ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ, NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN !

TẠO DẤU ẤN & GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẾN KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ

HOTLINE: 079 777 0286

NHỮNG ĐỐI TÁC DIGI REAL ĐÃ TỪNG TRIỂN KHAI

Cảm ơn những đối tác đã tin tưởng & chọn Digi Real thực hiện các hạng mục triển khai dự án bất động sản !