THU NHẬP HÀNG THÁNG TỪ 30 TRIỆU TRỞ LÊN TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

​BẠN CÓ MUỐN CHÚNG TÔI "CẦM TAY - CHỈ VIỆC BẠN LÀM MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN" ĐỂ XÂY DỰNG 1 CỔ MÁY KIẾM TIỀN TỪ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

BẤT ĐẦU SỰ NGHIỆP SALES BẤT ĐỘNG SẢN

THỬ THÁCH 30 NGÀY MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN TẠO RA THU NHẬP ỔN ĐỊNH 30TR/ THÁNG CÙNG TEAM DIGI REAL.

Với nhiều năm kinh nghiệm Marketing Online trong ngành Bất Động Sản, trải qua các dự án được bán thành công trên thị trường từ các chủ đầu tư uy tín hiện nay. Team Digi Real sẽ đồng hành cùng bạn!

NHỮNG ĐỐI TÁC DIGI REAL ĐÃ TỪNG TRIỂN KHAI

Cảm ơn những đối tác đã tin tưởng & chọn Digi Real thực hiện các hạng mục triển khai dự án bất động sản !​​​​

NOTE: THỬ THÁCH NÀY DÀNH CHO CÁC BẠN ĐANG LÀM TRONG NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN

 Cuộc trò chuyện của Trưởng phòng kinh doanh BĐS với GĐ. Digi Real ở từng thời điểm khác nhau (Note: 2 người bạn ở vị trí khác nhau)

GD.Digi Real: Ê Mày, làm website bất động sản làm SEO lần & chạy quảng cáo Google hoặc Facebook đi.

TP.BĐS: Tao làm gì có nhiều kinh phí mà làm website, chạy quảng cáo.

GD.Digi Real: Vậy chứ bạn cứ đăng tin rao vặt miễn phí & mua một số tin vip trên một số trang báo à. Rồi đi phát tờ rơi, dán các topic ngoài đường & trực dự án à ?

TP.BĐS: Uhm, nó đang còn hiệu quả mà với lại chi phí còn rẻ. Tao có thể chi được.

GĐ.Digi Real: Vậy bạn làm tiếp đi.

Bẵn đi một khoảng thời gian, bạn tui cập nhật được đâu đó thông tin & nhờ tui chạy thử quảng cáo facebook về một dự án với một chi phí X đồng.

TP.BĐS: Bạn tui ơi, chạy giúp mình quảng cáo facebook tìm kiếm khách hàng giúp mình đi.

GD.Digi Real: Ok bạn hiền, cho mình thông tin dự án rồi bạn viết quảng cáo đăng lên page bạn đi. Cho mình biết chi phí quảng cáo.

TP.BDS: Bạn chạy cho mình X VNĐ nha.

GD.Digi Real: Mình bắt đầu triển khai Ads Facebook cho ngành bất động sản đầu tiên. Vì trước đó giờ mình làm Marketing về sàn thương mại OTO. Mình có hỏi hiệu quả sao ?

TP.BDS:Cũng được, có người hỏi thăm nhưng thiện chí chưa cao lắm.

Vì công việc, sự thăng tiến khác nhau mà chúng tôi xa cách nhau ... Đôi khi bạn tôi vẫn giới thiệu người chạy ads bất động sản cho tôi. Trong thời gian này tôi cũng triển khai một số kênh về bất động sản như chạy ads google về dự án victoria village, lakeview, botanica của bên Novaland, SEO một số dự án Moonlight Residence của Hưng Thịnh, chạy ads facebook với một số cá nhân làm bên đất nền. Dòng đời đưa đẩy, tôi bén duyên với ngành bất động sản. Tôi được làm trong tập đoàn BĐS X nằm trong top 10 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Tôi bất đầu môi trường mới & tìm hiểu sâu hơn về ngành & cách marketing hiệu quả. Để hiểu được nhanh nhất & cận kẽ hơn, tôi gặp lại bạn thân lúc trước và tôi ngộ ra nhiều vấn đề và làm trong công ty đó được một thời gian dài. May mắn, tôi còn được tiếp cận các anh làm công nghệ, marketing lâu năm trong nghề giúp tôi hiểu hơn về ngành và hiểu sâu hơn về cách vận hành của các công ty (mỗi công ty có cách vận hành khác nhau), biết được đội ngũ anh Nhật Phạm.

Bạn cũng có thể thấy là Digital Marketing Bất Động Sản thời gian này giúp các bạn tiếp cận khách hàng nhiều hơn & chi phí vô cùng rẻ. Điều đặc biệt của các công cụ Digital này là bạn kiểm soát được chi phí quảng cáo, đo lường liền được kết quả.

Trong thời gian này có rất nhiều bạn làm sales bất động sản nắm bắt cho mình các công cụ khác nhau như: SEO, Google Adswords, Facebook, .... để tự tay triển khai quảng cáo. Ngoài ra, còn có một số bạn làm sales thuê các cá nhân hay công ty triển khai quảng cáo cho mình để bán dự án. Điển hình là anh Nhật Phạm xây dựng cho mình một website cung cấp các thông tin về dự án BĐS, chia sẻ, phân tích dự án, thị trường.

Ngày nay, sự khốc liệt về nhân sự bán BĐS & cạnh tranh ác liệt trong quảng cáo làm giá thầu quảng cáo cao lên. Lý do vì sao:

 • Đa số công ty bất động sản bây giờ là số lượng nhân viên bán hàng bán 1 dự án là rất đông.
 • Các bạn trẻ phụ thuộc rất nhiều vào các công cụ khác nhau để tìm kiếm khách hàng tiềm năng (phó thác vào công cụ)
 • Chỉ quan tâm đến các khách hàng có thiện chí đến dự án.

Khi mà thị trường bất động sản phát triển nhanh chóng, cùng một phân khúc có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau cho khách hàng. Đẩy Sale vào con đường khó hơn đó là thuyết phục khách hàng hãy mua sản phẩm của mình đang bán. Một cái khó nữa là thời đại thông tin phát triển, khách hàng chúng ta nắm bắt thông tin rất nhanh, tìm hiểu dự án kỹ càng hơn. Dẫn đến khách hàng suy nghĩ & đưa ra quyết định mua sản phẩm bạn đang bán lâu hơn.

Mô hình 5P, khách hàng cần: 

 • Sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang mong đợi.
 • Sự uy tín của đơn vị phát triển dự án.
 • Sự hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó khăn của khách hàng.
 • Sự an toàn khi mua sản phẩm bất động sản.
 • Sự thân thiện & trải nghiệm của khách hàng với thương hiệu công ty.

==> CHI PHÍ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN LÀ CAO, KHÁCH HÀNG CHỈ Ở MỨC TÌM HIỂU DỰ ÁN. VÀ KẾT QUẢ SALE KHÓ KHĂN TRONG VIỆC CHỐT DEAL.

Đối thoại nhau sau 2 năm gặp lại của 2 người bạn

TP.BDS: Có khách hàng mà không chốt được Deal, mặc dù đã tư vấn rất kỹ.

GD.Digi Real: Bạn đã tìm hiểu kỹ nguyên nhân chưa? Có do ai tác động đến ?

TP.BĐS: Đã tìm hiểu kỹ rồi, Khách hàng mua dự án BĐS khác. Mà dự án đó theo cá nhân tao là khả năng sinh lời không cao.

GD. Digi Real: Bạn có thời xuyên chăm sóc khách hàng không? Khách hàng có nhiều thời gian tìm hiểu thông tin các dự án khác nhau để so sánh mà.

TP.BDS: Có, thường xuyên chăm sóc & hỏi thăm khách hàng mới biết là mua dự án đó. (Buồn .... )

GĐ.Digi Real: Vậy khách hàng mua hàng vì cảm xúc rồi.

Nhưng lúc đó trong đầu tôi nghĩ ra nhiều nghi vấn nhưng có 3 cái lớn:

 • Cùng một giá đầu tư hoặc mua thì khách hàng có nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Dự án phù hợp với các tiêu chí của khách hàng.
 • Đáp ứng được mong muốn của khách hàng.
 • ... ....

Quay lại thực tai vấn đề, tôi hơi so sánh giữa việc khách hàng mua dự án bất động sản để ở hoặc đầu tư cũng giống như nhu cầu thuê nhà trọ để sinh sống & làm việc để bạn dễ liên tưởng. Vì nhu cầu cá nhân, tài chính, thiết kế nhà trọ & diện tích, tiện ích xung quanh, .... mà bạn có những quyết định khác nhau từ việc tìm kiếm thông tin, tìm hiểu rồi quyết định thuê nhà.

CÓ THỂ NÓI NHU CẦU MUA BĐS RẤT NHIỀU VÀ KHÔNG BAO GIỜ HẾT NHU CẦU, VÌ THẾ BẠN SẼ LÀM GÌ ĐỂ CÓ KHÁCH HÀNG ĐANG CÓ NHU CẦU ĐỂ GIỚI THIỆU DỰ ÁN BĐS & CHỐT DEAL

Cuộc nói chuyện GD. Kinh doanh BĐS & GD. Digi Real

GD.KDBDS: Có cách nào tìm kiếm khách hàng quan tâm BDS & chi phí vừa phải ?

GD.Digi Real: Thì triển khai quảng cáo tìm kiếm khách hàng thôi anh. Mình triển khai trên các kênh phổ biến nhất hiện nay là Google Ads, Facebook Ads, ... ...

GD.KDBDS: Anh đã triển khai rồi, toàn khách hàng tìm hiểu dự án không à. Khách hàng thiện chí ít lắm.

GD. Digi Real: Đúng rồi anh, mình quảng cáo giới thiệu dự án đến khách hàng mà. Khách hàng biết và tìm hiểu thông tin dự án & anh phải chăm sóc ạ.

Có một vấn đề xảy ra ở đây, mà hầu như hết 80% ai cũng mắc phải đó là chỉ quan tâm đến khách hàng có thiện chí thật sự đến dự án BDS. Còn những khách hàng quảng cáo về chỉ quan tâm hay tìm hiểu dự án ở mức bình thường thì chỉ vài lần trao đổi và bỏ đi. Và rất ít người lưu lại khách hàng đó, xây dựng một kế hoạch chăm sóc. Bất đầu nói kênh này không hiệu quả này nọ, rồi kênh kia hiệu quả. Cùng với đó là so sánh cách người này làm, người kia làm, ... ....

Vấn nạn lớn xảy ra của những bạn làm sale mà tôi được gặp & trao đổi:

 • Có ngân sách để đầu tư quảng cáo tìm kiếm khách hàng, những hay phó thác vào một công cụ nào đó hoặc làm theo một cách rất cảm tính.
 • Ngày nay, việc học hoặc làm chủ một công cụ quảng cáo thì lại quá dễ. Vì có chia sẽ đầy trên mạng hoặc tham gia các khoá học. Tự tay triển khai một cách cảm tính & mặc nhiên trông cậy vào công cụ mang đến khách hàng.
 • Có khách hàng thì chăm sóc 1 vài lần, cảm thấy không thiện chí nữa thì bỏ khách đó. Nếu tệ hơn sẽ không lưu khách hàng.

=> CHI PHÍ QUẢNG CÁO NGÀY CÀNG MỘT CAO, NGÂN SÁCH NGÀY CÀNG KHÔNG CÓ NHIỀU ĐỂ CẠNH TRANH. DỰ ÁN NGÀY CÀNG NHIỀU & MỨC GIÁ NGÀY CÀNG CAO. ĐIỀU TỆ NHẤT, MUỐN LÀ BỎ NGHỀ !

NẾU BẠN VẪN CÒN DỬNG DƯNG VỚI NHỮNG CÁCH LÀM HIỆN TẠI, THÌ MỘT NGÀY KHÔNG XA BẠN SẼ KHÔNG CÓ NHIỀU KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐỂ CHỐT DEAL BDS VÀ CẢM THẤY KHÓ KHĂN VỚI NGHỀ.

HÃY THAY ĐỔI KHI CÒN CÓ THỂ VỚI 30 NGÀY MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN CÙNG DIGI REAL

30 NGÀY MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN CỦA DIGI REAL là chương trình chứa đựng tất cả các công cụ giúp bạn tìm kiếm khách hàng tiềm năng & xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Kiến thức mà tôi & team đúc kết được trong lúc làm Marketing BĐS.

Khoá học này rất gian nan, vì phải tốn thời gian & công sức nên chỉ dành cho bạn nào có nhiều thời gian đầu tư xây dựng một cổ máy tìm kiếm khách hàng tiềm năng bất động sản bạn phải làm các công việc như:

 • Xây dựng một website bất động sản
 • Xây dựng một landing page dự án BĐS
 • Xây dựng nội dung cho website, landing page dự án, nội dung chăm sóc khách hàng
 • Xây dựng fanpage bất động sản
 • Nắm bắt & hiểu biết quảng cáo facebook ads trong ngành BĐS
 • Hiểu & triển khai quảng cáo trên Google Ads.
 • Làm kế hoạch Automation Email Marketing đến khách hàng.
 • SMS chăm sóc khách hàng.

ĐỂ HOÀN THÀNH CÁC CÔNG VIỆC TRÊN, TÔI GỌI ĐÓ LÀ "THỬ THÁCH". CHƯƠNG TRÌNH 30 NGÀY MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN ĐƯỢC XÂY DỰNG DỰA TRÊN KINH NGHIỆM CHIA SẺ & HỌC HỎI ĐỂ TRAO DỒI KINH NGHIỆM TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG & BÁN HÀNG.

Note: Những bạn nào không có ý định tham gia xin hãy tránh xa & đừng điền thông tin phía dưới. Cảm ơn bạn đã đọc đến đây !

4 TUẦN CHINH PHỤC THỬ THÁCH TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN

TUẦN 1: CHINH PHỤC WEBSITE & LANDING PAGE DỰ ÁN.

 • Hiểu được cấu trúc website & landing page
 • Tạo dựng một website, landing page bất động sản bằng mã nguồn WordPress chuẩn SEO, giao diện trên mobile & desktop
 • Biết thêm một số công cụ hỗ trợ website: Analytics, Webmastertool, ... ...
 • Xây dựng nội dung website, landing page dự án

TUẦN 2: CHINH PHỤC CÔNG CỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

 • Hiểu được bản chất quảng cáo trên Facebook
 • Những mục tiêu & hình thức quảng cáo dự án bất động sản trên Facebook
 • Cấu hình pixel facebook lên website, tracking theo dõi.
 • Cấu hình chatbot trên facebook và website (nếu cần)
 • Triển khai quảng cáo dự án BĐS trên facebook & re - marketing.
 • Thiết lập chiến lược quảng cáo tiếp cận các khách hàng mục tiêu trên facebook mang tính chất giới thiệu & tạo nhu cầu khách hàng quan tâm.

TUẦN 3: CHINH PHỤC GOOGLE ADS & SEO

 • Hiểu bản chất quảng cáo Google
 • Lập kế hoạch từ khoá quảng cáo
 • Triển khai thực hiện quảng cáo trên Google Ads
 • Tracking & theo dõi quảng cáo.
 • Thiết lập chiến lược quảng cáo các khách hàng mục tiêu trên Google & tạo nhu cầu khách hàng quan tâm (Phiễu khách hàng)
 • Lập kế hoạch SEO từ khoá trên Google, các bước SEO từ khoá
 • Thực hiện SEO từ khoá trên Google tìm kiếm.

TUẦN 4: SMS, EMAIL MARKETING & MỘT SỐ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

 • Xây dựng một kế hoạch nội dung trên công cụ Email Marketing, SMS
 • Tìm hiểu thêm một số công cụ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng & xây dựng hệ thống: vfp pro, quangcaofacebook, chatbot nâng cao, Audiences target, ... ....
 • Thiết lập Automation Email chăm sóc khách hàng.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT TỪ DIGI REAL

HOSTING DUNG LƯỢNG 3500MB 1.200.000 VNĐ

 • Không giới hạn băng thông
 • Dung lương 3500MB
 • Tặng SLL (chứng thực số)

GIAO DIỆN WEBSITE WORDPRESS

 • Flatsome: 59$ = 1.475.000 VNĐ
 • Bethem: 59$ =1.4750.000 VNĐ

PLUGIN BẢN QUYỀN - BUILD LANDING PAGE DỰ ÁN

 • Yoast SEO Premium: 89$/site = 2.150.000 VNĐ
 • InstaBuilder 2.0
 • Thrive visual editor: 147$ = 3.462.000 VNĐ
 • Ladipage 1 tháng: 500.000 VNĐ

CHATBOT & CÁC CÔNG CỤ HỖ TRỢ

 • Hỗ trợ Plugin Game, kịch bản chăm sóc khách hàng.
 • Chi phí sử dụng 1 tháng: 3tr/ page. Hỗ trợ cấu hình không tài trợ sử dụng.

VỚI NHỮNG KHOÁ HỌC & CÔNG CỤ DIGI REAL NÊU TRÊN Ở NGOÀI THỊ TRƯỜNG VẪN ĐANG CÓ BÁN, NẾU BẠN SỬ DỤNG TRỌN GÓI NÀY KHÔNG DƯỚI 10TR. CHÚNG TÔI TẠO RA THỬ THÁCH NÀY NHẰM MANG LẠI GIÁ TRỊ LỚN NHẤT CHO CÁC BẠN SALE BẤT ĐỘNG SẢN. CHÍNH VÌ LẺ ĐÓ, DIGI REAL CHỈ TÍNH PHÍ CHO HỆ THỐNG & NHÂN SỰ HỖ TRỢ CÁC BẠN TRONG THỜI GIAN THAM GIA THỬ THÁCH "30 NGÀY MARKETING BẤT ĐỘNG SẢN".

BẠN CHỈ CẦN ĐẦU TƯ DUY NHẤT 2.500.000 VNĐ

ĐỔI LẠI KHOẢN ĐẦU TƯ NHỎ ĐÓ BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC:

 • 30 ngày chinh chiến tìm khách hàng tiềm năng cùng Digi Real trị giá: 15.000.000 VNĐ
 • Giao diện website WordPress trị giá: 1.475.000 VNĐ
 • Ứng dụng tạo landing page dự án BĐS từ Ladipage trị giá: 500.000 VNĐ/ tháng
 • Plugin SEO Yoast Premium trị giá: 2.150.000 VNĐ
 • Plugin Thrive visual editor làm landing page trên website trị giá: 3.462.000 VNĐ
 • Cấu hình chatbot BĐS trị giá: 500.000 VNĐ

TỔNG GIÁ TRỊ: 23.087.000 VNĐ.
ƯU ĐÃI: 2.000.000 VNĐ -  ĐĂNG KÝ TRƯỚC 02/05/2020

 • Thời gian học: 18:00 - 21:00
 • Khai giảng: 04/05/2020 - Học vào các ngày thứ 2,4,6
 • Địa chỉ: 618 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

CAM KẾT HOÀN TIỀN 200% NẾU BẠN KHÔNG LÀM ĐƯỢC

Đây là một khoá học thật sự, chứ không mang tính chất lừa gạt. Chúng tôi tin vào sự làm việc chăm chỉ & sự nổ lực của các bạn. Với chương trình này chúng tôi không thể đảm bảo được 100% kết quả như bạn mong muốn. Vì kết quả đạt được là sự nổ lực và làm việc của các bạn.

THAM GIA THỬ THÁCH & NHẬN QUÀ NGAY